0973.959.686
Chat Zalo

Máy photocopy Konica Minolta BIZHUB C368

DỊCH VỤ THUÊ MÁY PHOTOCOPY của Việt Mỹ

 • Không TỐN chi phí lớn ban đầu, không phát sinh chi phí ngoài.
 • Không LO khấu hao máy móc, thanh lý tài sản.
 • Không lo đổ mực, sửa chữa, vật tư, linh kiện máy photocopy.
 • Đầy đủ chức năng IN/SCAN/COPY/FAX.
 • Chất lượng bản in luôn đạt 100%, hoạt động liên tục, không gián đoạn công việc.
2.000.000 VND
Sẵn trong kho
+

Máy photocopy Minolta Konica BIZHUB C368 là dòng máy được nâng cấp từ C368. Máy sở hữu nhiều chức năng hữu ích hơn cùng tốc độ xử lý nhanh hơn. Hiện tại Việt Mỹ  bán với mức giá ưu đãi dành cho khách hàng.

Ưu điểm của máy photocopy Minolta Konica BIZHUB C368
Máy photocopy Minolta Konica BIZHUB C368 sở hữu những ưu điểm giúp hỗ trợ công việc văn phòng rất lớn. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Tốc độ xử lý nhanh, chất lượng bản in tốt

 • Đầu tiên phải nói về tốc độ sao chụp của dòng máy này. Chắc hẳn đây là điều mà bạn quan tâm hàng đầu khi mua một chiếc máy photocopy đúng không? Bản hướng dẫn dùng máy photocopy Konica BIZHUB C368 màu cho thấy máy có tốc độ xử lý sao chụp tương đối nhanh. Đồng thời độ phân giải đạt chất lượng cao.
 • Tốc độ sao chụp lên đến 36 bản/phút, sao chụp liên tục đạt 9999 tờ, bạn hoàn toàn có thể sử dụng để in tài liệu số lượng lớn mà không mất quá nhiều thời gian. Cùng với đó chức năng in mạng 36 bản/phút cũng nổi bật không kém.
 • Bên cạnh đó, tốc độ scan ảnh vào USB, thư mục, gửi email rất nhanh, lên tới 80 trang/phút. Đây là con số khá ấn tượng khi chỉ mất chưa đến một giây là bạn có thể hoàn thành công việc.
 • Tuy phải in số lượng lớn nhưng không vì thế mà chất lượng của máy giảm đi. Độ phân giải của máy photocopy Konica BIZHUB C368 màu luôn đạt 600 x 600 dpi (với bản copy). Đối với bản in mày đạt 1200 x 600 dpi. Các bản in đạt chất lượng và không mất nét.
 • Thêm vào đó, máy còn có thể tự động đảo mặt sao chụp. Điều này giúp bạn dễ dàng hơn khi in những giấy tờ 2 mặt như: CMND, bằng lái xe, hộ chiếu,… Bạn sẽ không phải mất công lật mặt giấy tờ để in. Chỉ cần 1 thao tác là có thể hoàn thành ngay.

Bộ nhớ lớn
Đối với những ai có nhiều tài liệu khác nhau thì một chiếc máy có bộ nhớ lớn sẽ giúp ích rất nhiều. TC Group cho thuê máy photocopy Konica BIZHUB C368 có bộ nhớ trong 2GB. Ổ cứng máy đạt 250GB và bộ chia điện tử được tích hợp sẵn trong máy.

Ngoài ra, khay giấy vào của máy được phân thành 3 loại. Khay vào tự động chứa được 1000 tờ. Khay giấy tay chứa được 150 tờ và khay chân là 500 tờ từ A3-A5. Tùy vào nhu cầu mà bạn có thể sử dụng đồng thời hoặc riêng biệt hai loại khay này.

Máy photocopy Minolta Konica BIZHUB C368 có bộ ghim 50 tờ. Do đó bạn có thể gom các tài liệu cùng chủ đề, cùng phân loại với nhau. Điều này giúp bạn tiết kiệm được không gian bộ nhớ. Bạn có thể lưu trữ tài liệu được nhiều hơn, khoa học hơn.

Thiết kế hiện đại
Thừa hưởng thiết kế tinh tế, hiện đại từ người anh em đi trước C368 nên không khó để nhận ra máy photocopy Minolta Konica BIZHUB C368 có hình thức đẹp, đơn giản. Máy sử dụng hai tông màu chính là trắng, đen nên khá dễ vệ sinh.

Với kinh nghiệm sửa chữa máy photocopy Konica BIZHUB C368, chúng tôi thấy màn hình cảm ứng của máy ít gặp vấn đề hơn hẳn các dòng máy cùng phân khúc. Hơn nữa giao diện đơn giản, tập trung vào các câu lệnh giúp người dùng dễ dàng thao tác hơn.

Tiết kiệm điện, thân thiện với môi trường

 • Bên cạnh những tính năng phía trên thì máy photocopy Konica BIZHUB C368 màu còn được yêu thích nhờ khả năng tiết kiệm điện. Máy chỉ sử dụng 1kW/h – con số vô cùng nhỏ so với các dòng máy cùng tầm giá. Hơn nữa, khi không sử dụng đến, bạn còn có thể chọn chế độ ngủ đông chỉ với 0.5kW/h.
 • Máy photocopy Minolta Konica BIZHUB C368 sử dụng loại mực độc quyền của hãng được polyme hóa Simitri HD. Loại mực này giúp giảm thiểu 30% lượng khí thải CO2, NOx, SOx so với các loại mực thông thường.
 • Khi mua máy photocopy Minolta Konica BIZHUB C368 bạn còn được giới thiệu về EPEAT. Đây là một tiêu chuẩn quốc tế về mức độ tác động lên môi trường của sản phẩm điện tử.

Nên hay không mua máy photocopy Konica BIZHUB C368?

 • Đây là câu hỏi được nhiều người quan tâm, nhất là những startup mới, những văn phòng vừa và nhỏ. Tùy thuộc vào tình hình kinh tế và nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn nên thuê hay mua mới.
 • Nếu như mới mở cửa hàng photo, chưa có nhiều vốn kinh doanh hay văn phòng của bạn không sử dụng máy in thường xuyên thì bạn nên thuê. Điều này vừa giúp tiết kiệm chi phí mà vẫn đáp ứng được các công việc cơ bản.
 • Tuy nhiên nếu cường độ sử dụng máy cao, cửa hàng cần nâng cấp máy photo để phục vụ nhu cầu khách hàng và dư dả chi phí thì nên sắm một chiếc máy mới để sử dụng được lâu dài.